สิ่งที่ต้องรู้ก่อนทำเว็บไซต์หลายภาษา

ในหน้าแรกของ Content Shifu นั้นมีทางเลือกที่ให้คุณเลือกกดมากมายไม่ว่าจะเป็น การสมัครสมาชิกฟรี ดูบริการ อ่านข่าว อ่านบล็อก และทางเลือกอีกหลายๆ อย่างเกือบ 10 อัน

ข้อดีของหน้าเว็บไซต์แบบนี้ก็คือคุณจะได้เห็นภาพรวมก่อน จากนั้นคุณค่อยตัดสินใจเลือกได้ว่าอยากจะคลิกเข้าไปดูอะไร แต่ข้อด้อยคือทุกอย่างบนเว็บมันจะมีความสำคัญพอๆ กันหมด ถ้าเกิดว่าคุณมีคอนเทนต์อะไรบางอย่างที่อยากจะชูโรงให้มันเด่นขึ้นมา การจะกระตุ้นให้กับคนที่เข้ามายังเว็บไซต์ของคุณทำตามนั้นอาจจะเป็นเรื่องที่ยาก

การเปลี่ยนสี ทำตัวอักษรให้ใหญ่ หรือติดไว้ในที่ที่เห็นง่าย อาจจะให้ผลดีขึ้น แต่มันก็อาจจะยังไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุด เพราะว่าคนอ่านก็ยังคงถูกดึงความสนใจโดยสิ่งรอบข้างอยู่ดี

แล้วคุณควรจะทำยังไงล่ะ?

Landing Page คือทางแก้ของปัญหานี้

ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ และลองเอาไปใช้จริง ผมรับรองว่าเว็บไซต์ของคุณจะเปลี่ยน Visitor เป็น Lead หรือ Customer ได้เยอะขึ้นแน่นอนครับ คอนเฟิร์ม!

Share your love
Bank Metha
Bank Metha

เจ้าของเว็บไซต์ bankmetha.com มีประสบการณ์ทำเว็บไซต์มากกว่า 15 ปี (ตั้งแต่ พ.ศ. 2550) มีความสนใจและชื่นชอบการออกแบบเว็บไซต์และเทคโนโลยีการทำเว็บไซต์ต่างๆ นอกจากนี้ยังชื่นชอบในเรื่อง Branding, Entrepreneurship, Productivity, Self-Development และ Investment ปัจจุบันมีครอบครัวพร้อมลูกๆที่น่ารัก 3 คน 🙂